ฉันสามารถอยู่บนเตียงฟอกหนังที่มีผมเปียกได้หรือไม่?[คำตอบที่ครอบคลุม] (2023)

Can I Tan in a Tanning Bed with Wet Hair? [Comprehensive Answer] (1)

คำตอบสำหรับคำถามนี้คือไม่มีการดังก้อง!ผมเปียกในเตียงฟอกหนังไม่เพียง แต่เป็นอันตรายต่อสุขภาพ แต่ยังอาจเป็นอันตรายได้เมื่อคุณนอนลงในไฟล์เตียงฟอกหนังด้วยหัวของคุณกดกับหมอนผมของคุณสัมผัสกับรังสี UV อย่างใกล้ชิดหากผมของคุณเปียกมันก็เหมือนกับฟองน้ำที่ดื่มด่ำกับรังสีและอาจนำไปสู่การเผาไหม้ที่รุนแรงนอกจากนี้ผมเปียกอาจเป็นอันตรายจากไฟไหม้หากผมของคุณแห้งในขณะที่คุณอยู่บนเตียงมันอาจกลายเป็นวัสดุที่แห้งและไวไฟมากดังนั้นไม่เพียง แต่ไม่ปลอดภัยที่จะผิวสีแทนในไฟล์เตียงฟอกหนังที่มีผมเปียกมันไม่คุ้มกับความเสี่ยง

ทางลัด

  • ผมของฉันจะเปียกบนเตียงฟอกหนังหรือไม่?
  • ฉันจะป้องกันไม่ให้ผมเปียกบนเตียงฟอกหนังได้อย่างไร?
  • ผิวสีแทนมีผมแห้งหรือเปียกดีกว่ากัน?

ผมของฉันจะเปียกบนเตียงฟอกหนังหรือไม่?

สมมติว่าคุณกำลังถามว่าน้ำจากการอาบน้ำหรือเหงื่อออกจะส่งผลต่อผิวสีแทนของคุณหรือไม่ คำตอบคือไม่ ผมของคุณจะไม่เปียกในเตียงทำผิวสี แต่สิ่งสำคัญคือต้องกันผมไม่ให้บังใบหน้าขณะทำผิวสีแทน

ฉันจะป้องกันไม่ให้ผมเปียกบนเตียงฟอกหนังได้อย่างไร?

คนส่วนใหญ่เชื่อว่าคุณจะต้องเปียกอย่างสมบูรณ์เพื่อให้ผิวสีแทน แต่นั่นไม่ใช่กรณีหากคุณระวังคุณสามารถป้องกันไม่ให้ผมเปียกบนเตียงฟอกหนัง

สิ่งแรกที่คุณต้องทำคือตรวจสอบให้แน่ใจว่าผมของคุณแห้งสนิทก่อนที่คุณจะนอนบนเตียงถ้ามันชื้นแม้แต่เล็กน้อยก็จะดูดซับความชื้นจากอากาศและเปียกคุณสามารถใช้เครื่องเป่าลมเพื่อทำให้ผมแห้งหรือปล่อยให้อากาศแห้ง

เมื่อผมของคุณแห้งคุณจะต้องวางไว้ในขนมปังหรือหางม้าสิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้มันเข้ามาขวางทางในขณะที่คุณฟอกหนังคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณสวมหมวกอาบน้ำสิ่งนี้จะช่วยให้ความชื้นส่วนใหญ่จากเส้นผมของคุณและมันจะช่วยรักษาความร้อน

หากคุณใช้เตียงฟอกหนังที่มีด้านบนคุณต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณกำลังสวมแถบคาดศีรษะสิ่งนี้จะช่วยป้องกันความชื้นจากหน้าผากของคุณและมันจะช่วยรักษาความร้อน

สิ่งสุดท้ายที่คุณต้องทำคือการให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณสิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้แห้งและมันจะช่วยรักษาความร้อนได้คุณสามารถใช้โลชั่นหรือน้ำมัน แต่คุณต้องแน่ใจว่าคุณใส่มันก่อนที่คุณจะขึ้นไปบนเตียง

หากคุณทำตามเคล็ดลับเหล่านี้คุณควรป้องกันไม่ให้ผมเปียกบนเตียงฟอกหนัง

ผิวสีแทนมีผมแห้งหรือเปียกดีกว่ากัน?

ไม่มีคำตอบที่ชัดเจนสำหรับคำถามนี้เนื่องจากขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายอย่างบางคนชอบสีน้ำตาลที่มีผมแห้งเพราะสามารถช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนของดวงอาทิตย์ในขณะที่คนอื่นพบว่าผมเปียกช่วยให้ผิวเย็นและป้องกันไม่ให้เส้นผมแห้งในที่สุดมันเป็นเรื่องของความชอบส่วนตัวและคุณควรทดลองเพื่อดูว่าอะไรดีที่สุดสำหรับคุณ

ประโยชน์ของการฟอกหนังกับผมเปียกคืออะไร?

ผมเปียกมักถูกคิดว่าเป็นสิ่งที่น่ารำคาญโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงการพยายามที่จะบรรลุผิวสีแทนที่สมบูรณ์แบบอย่างไรก็ตามผมเปียกจะเป็นประโยชน์จริง ๆ เมื่อพูดถึงการฟอกหนังเมื่อผมเปียกมันจะดูดซับได้มากขึ้นและจะดูดซับรังสีของดวงอาทิตย์ได้มากขึ้นซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถบรรลุสีแทนที่ลึกและเข้มกว่านอกจากนี้ผมเปียกจะช่วยสร้างอุปสรรคระหว่างผิวของคุณกับรังสีของดวงอาทิตย์ซึ่งสามารถช่วยปกป้องผิวของคุณจากการเผาไหม้

แน่นอนว่ามีบางสิ่งที่ควรคำนึงถึงเมื่อคุณฟอกผมด้วยผมเปียกอันดับแรก,ผมเปียกสามารถเพิ่มขึ้นได้อย่างมีนัยสำคัญระยะเวลาที่ใช้ในการบรรลุสีแทนดังนั้นคุณจะต้องอดทนประการที่สองเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องแน่ใจว่าผมของคุณคือเปียกอย่างสม่ำเสมอก่อนที่คุณจะเริ่มฟอก.หากผมของคุณชื้นในบางพื้นที่มันจะสร้างผลลัพธ์ที่เป็นหย่อมในที่สุดอย่าลืมใช้ครีมกันแดดที่มีคุณภาพบนเส้นผมของคุณเพื่อป้องกันความเสียหายจากรังสีของดวงอาทิตย์

โดยรวมแล้วการฟอกหนังที่มีผมเปียกอาจเป็นวิธีที่ดีในการบรรลุสีน้ำตาลเข้มและเข้มกว่าเพียงแค่ให้แน่ใจว่าได้จำบางสิ่งไว้ในใจและคุณจะต้องแน่ใจว่าได้รักผลลัพธ์ของคุณ!

มีความเสี่ยงใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการฟอกผมเปียกหรือไม่?

ใช่มีความเสี่ยงที่เกี่ยวข้องกับการฟอกผมเปียกผมเปียกอาจทำให้ผิวหนังระคายเคืองและสามารถเพิ่มความเสี่ยงในการพัฒนามะเร็งผิวหนังผมเปียกยังสามารถทำให้ผมเปราะและสามารถนำไปสู่การสูญเสียเส้นผม

ฉันจะเตรียมผมสำหรับเซสชั่นฟอกหนังได้อย่างไร?

ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาใดของปีพวกเราหลายคนชอบที่จะมีแสงไฟที่มีสุขภาพดีแต่ก่อนที่คุณจะออกดวงอาทิตย์หรือตีเตียงฟอกหนังสิ่งสำคัญคือการเตรียมผิวของคุณอย่างเหมาะสม - และนั่นรวมถึงผมของคุณนี่คือเคล็ดลับบางประการเกี่ยวกับวิธีเตรียมผมให้พร้อมสำหรับการฟอกหนัง

เริ่มต้นด้วยการสระผมและปรับอากาศตามปกติสิ่งนี้จะช่วยในการกำจัดสิ่งสกปรกน้ำมันหรือการสะสมผลิตภัณฑ์ที่อาจทำให้ผิวสีแทนของคุณถูกริ้วหรือจางหายไปอย่างไม่สม่ำเสมอเมื่อผมสะอาดคุณจะต้องแน่ใจว่าแห้งสนิทก่อนที่จะเริ่มเซสชันการฟอกผมเปียกอาจทำให้ผิวสีแทนของคุณพัฒนาอย่างไม่สม่ำเสมอดังนั้นอย่าลืมทำให้ล็อคของคุณแห้งด้วยผ้าขนหนูหรือเครื่องเป่า

หากคุณวางแผนที่จะใช้ผลิตภัณฑ์ฟอกหนังที่ไม่มีแสงแดดตอนนี้เป็นเวลาที่จะนำไปใช้กับเส้นผมของคุณสิ่งนี้จะช่วยสร้างอุปสรรคระหว่างเส้นผมของคุณและผลิตภัณฑ์ฟอกหนังป้องกันไม่ให้เส้นผมเปลี่ยนเป็นสีส้มหรือดูดซับผลิตภัณฑ์มากเกินไป

เมื่อคุณพร้อมที่จะเริ่มฟอกหนังตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ปกป้องเส้นผมของคุณจากดวงอาทิตย์หรือเตียงฟอกหนังโดยสวมหมวกอาบน้ำหรือห่อผมด้วยผ้าเช็ดตัวสิ่งนี้จะช่วยป้องกันไม่ให้เส้นผมของคุณเสียหายหรือแห้งด้วยความร้อน

หลังจากเซสชั่นการฟอกหนังแชมพูและปรับแต่งเส้นผมของคุณตามปกติเพื่อลบผลิตภัณฑ์ฟอกหนังที่อ้อยอิ่งใช้ครีมนวดผมลึกหรือหน้ากากผมเพื่อช่วยฟื้นฟูความชื้นให้กับเส้นของคุณและในที่สุดอย่าลืมแปรงผมและสไตล์ของคุณเบา ๆ ตามปกติหลีกเลี่ยงการทำลายผมที่บอบบางของคุณในขณะนี้.

ฉันควรทำอย่างไรหลังจากฉันสีแทนเพื่อปกป้องผมของฉัน?

หลังจากที่คุณผิวสีแทนเป็นสิ่งสำคัญที่จะปกป้องเส้นผมของคุณจากดวงอาทิตย์วิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือการสวมหมวกหรือผ้าคลุมศีรษะหากคุณมีผมสีอ่อนคุณอาจต้องการใช้ไฟล์ครีมนวดผมหรือเซรั่มผมด้วยครีมกันแดดในนั้นคุณควรหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องมือร้อนบนเส้นผมของคุณเช่นเตารีดหรือเส้นตรงผมม้วนผม.ปล่อยให้อากาศของคุณแห้งเมื่อเป็นไปได้ในที่สุดลองใช้แชมพูและครีมนวดผมที่ปราศจากซัลเฟตเพื่อป้องกันไม่ให้เส้นผมของคุณแห้ง

ฉันควรทำให้ผมเปียกก่อนการฟอกบ่อยแค่ไหน?

"ฉันควรทำให้ผมเปียกก่อนการฟอกบ่อยแค่ไหน"มันคือคำถามทั่วไปที่ไม่มีคำตอบที่เหมาะกับทุกคน.ความถี่ในการทำให้ผมเปียกก่อนการฟอกนั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการรวมถึงประเภทผมประเภทของผลิตภัณฑ์ฟอกหนังที่คุณใช้และความถี่ของคุณ

หากคุณมีผมมันคุณอาจต้องเปียกผมก่อนแต่ละเซสชั่นการฟอกสิ่งนี้จะช่วยกำจัดน้ำมันส่วนเกินออกจากเส้นผมของคุณซึ่งสามารถอุดตันรูขุมขนและป้องกันผลิตภัณฑ์ฟอกหนังจากการเจาะอย่างสม่ำเสมอผิวของคุณ.หากคุณมีผมแห้งคุณอาจต้องทำให้ผมเปียกสัปดาห์ละครั้งเท่านั้นสิ่งนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ฟอกหนังยึดติดกับเส้นผมของคุณได้ดีขึ้นและทำให้มั่นใจได้ว่าเป็นแอปพลิเคชัน

ประเภทของผลิตภัณฑ์ฟอกหนังที่คุณใช้ยังมีบทบาทในความถี่ที่คุณควรทำให้ผมเปียกก่อนการฟอกหากคุณใช้โลชั่นหรือเจลคุณอาจต้องทำให้ผมเปียกบ่อยขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผลิตภัณฑ์แห้งหรือมีประสิทธิภาพน้อยลงถ้าคุณใช้สเปรย์สีแทนหรือผลิตภัณฑ์ยองด้วยตนเองคุณอาจต้องเปียกผมหนึ่งครั้งก่อนการสมัครแต่ละครั้ง

ในที่สุดคุณก็มีบทบาทในความถี่ที่คุณควรทำให้ผมเปียกก่อนการฟอกหากคุณผิวสีแทนเป็นประจำคุณอาจต้องทำให้ผมเปียกบ่อยขึ้นเพื่อป้องกันไม่ให้ผมแห้งและเสียหายหากคุณมีผิวสีแทนเป็นครั้งคราวคุณอาจจะสามารถทำให้ผมเปียกได้น้อยลง

ไม่ว่าสถานการณ์ของคุณจะเป็นอย่างไรมันเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องรักษาคุณผมชุ่มชื้นเมื่อคุณใช้เวลาในดวงอาทิตย์.การทำให้ผมเปียกก่อนที่คุณจะช่วยปกป้องเส้นผมของคุณจากรังสีที่เป็นอันตรายของดวงอาทิตย์และทำให้มันดูมีสุขภาพดีและเงางาม

คำถามที่พบบ่อย

คุณช่วยผิวสีแทนบนเตียงฟอกได้หรือไม่?

เตียงฟอกหนังส่วนใหญ่ปล่อยความยาวคลื่นบางอย่างของรังสี UV ที่เป็นประโยชน์เฉพาะสำหรับการฟอกผิวของคุณอย่างไรก็ตามเนื่องจากผู้หญิงมีผมหนาขึ้นความยาวคลื่นนี้สามารถจบลงด้วยการตีผมและผิวหนังของพวกเขายกเลิกประโยชน์จากการฟอกหนังและทำให้ผิวของพวกเขาถูกแดดเผามากขึ้นเพื่อหลีกเลี่ยงสิ่งนี้ขอแนะนำให้ผูกผมของคุณกลับมาก่อนที่จะเข้าไปในเตียงฟอกหนังหรือสวมหมวกถ้าคุณเลือกที่จะใช้เตียงฟอกหนัง

คุณผิวสีแทนด้วยชาดำหยดได้อย่างไร?

เพียงเพิ่มชาดำสักสองสามหยดลงในครีมบำรุงผิวที่คุณเลือก (เช่นน้ำมันร่างกาย, โลชั่น, ครีม)สิ่งนี้จะสร้างสีน้ำตาลเข้มหรือสีอ่อนขึ้นอยู่กับจำนวนหยดที่คุณเพิ่ม

จะเกิดอะไรขึ้นหลังจากเตียงฟอกหนังปิด?

หลังจากที่เตียงฟอกหนังปิดผิวของคุณจะยังคงเป็นสีแทนเป็นเวลาไม่กี่นาทีและผลิตเมลานินเป็นเวลาอย่างน้อย 12 ชั่วโมงเป็นสิ่งสำคัญที่จะทำให้ผิวของคุณชุ่มชื้นในระหว่างและหลังกระบวนการนี้เครื่องเร่งความเร็วสีแทนเช่นแครอทซันถูกออกแบบมาเพื่อให้ผิวของคุณชุ่มชื้นต่อไปหลังจากที่คุณเสร็จสิ้นการอาบแดด

วิธีเตรียมผิวของคุณสำหรับเตียงฟอกหนัง?

เป็นการดีที่สุดที่จะอาบน้ำโกนและขัดผิววันหรือสองวันก่อนเซสชั่นการฟอกหนังของคุณการขัดผิวช่วยเตรียมผิวของคุณก่อนที่คุณจะเป็นสีแทนหากคุณไม่มีเวลาในการขัดผิวอย่างลึกล้ำโดยใช้ loofah, แปรงหรือพัฟอาบน้ำในช่วงเวลาอาบน้ำทำงานได้ดี

คุณรู้วิธีนอนบนเตียงฟอกหนังหรือไม่?

เพื่อให้ได้สีแทนที่ดีคุณต้องเข้าใจวิธีนอนบนเตียงฟอกหนังก่อนวิธีที่ดีที่สุดในการทำเช่นนี้คือทำตามขั้นตอนง่าย ๆ 1แนวทางความปลอดภัยของเตียงฟอกหนังก่อนที่จะเริ่มกระบวนการฟอกหนังให้แน่ใจว่าได้ทำความคุ้นเคยกับแนวทางความปลอดภัยของเตียงฟอกหนังของคุณตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่ใจทุกคำแนะนำและข้อห้ามก่อนที่จะเริ่มต้นนอกจากนี้อย่าลืมไปไกลเกินขีด จำกัด เวลาการเปิดรับแสงแทนหากคุณพบอาการไม่พึงประสงค์ใด ๆ หลังจากการฟอกหนังโปรดปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทันที 2ค้นหาตำแหน่งฟอกหนังขั้นตอนต่อไปคือการค้นหาตำแหน่งการฟอกหนังของคุณเช่นเดียวกับหลาย ๆ สิ่งในชีวิตยิ่งคุณสบายใจมากเท่าไหร่ผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่คุณจะได้รับซึ่งรวมถึงการตั้งอยู่บนหลังของคุณเพื่อให้เท้าสะโพกและหัวห้อยออกจากขอบเตียงปล่อยให้แขนเป็นอิสระในการขยับในช่วงเวลาเปิดรับและหลังจากนั้นในขณะที่สวมเสื้อผ้าอย่างไรก็ตาม,

Can I Tan in a Tanning Bed with Wet Hair? [Comprehensive Answer] (2)

Donald Gianassi

นักเขียนที่ CGAA

ดูบทความของเขา

Donald Gianassi เป็นนักเขียนและนักข่าวที่มีชื่อเสียงในซานฟรานซิสโกเขาเขียนบทความมาหลายปีโดยครอบคลุมหัวข้อที่หลากหลายตั้งแต่การเมืองไปจนถึงสุขภาพไปจนถึงวิถีชีวิตเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องสไตล์การเขียนที่น่าสนใจและความเห็นที่ลึกซึ้งเขาได้รับความเคารพจากทั้งเพื่อนและผู้อ่านของเขา

ดูบทความของเขา
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Dr. Pierre Goyette

Last Updated: 11/01/2024

Views: 5868

Rating: 5 / 5 (50 voted)

Reviews: 89% of readers found this page helpful

Author information

Name: Dr. Pierre Goyette

Birthday: 1998-01-29

Address: Apt. 611 3357 Yong Plain, West Audra, IL 70053

Phone: +5819954278378

Job: Construction Director

Hobby: Embroidery, Creative writing, Shopping, Driving, Stand-up comedy, Coffee roasting, Scrapbooking

Introduction: My name is Dr. Pierre Goyette, I am a enchanting, powerful, jolly, rich, graceful, colorful, zany person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.