Bella Hadid โชว์เรียวขาของเธอในแจ็คเก็ต PVC สีแดงพร้อมบอดี้สูท (2023)

เบลล่า ฮาดิดอวดเรียวขาไร้ที่ติของเธอในแคมเปญแฟชั่นล่าสุดสำหรับคอลเล็กชั่น About You's Fall/Winter ปี 2023 เมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา

นางแบบอายุ 26 ปีสวมเสื้อถักและกางเกงชั้นในสีขาวก่อนจะเปลี่ยนเป็นเสื้อโค้ทเอวครอปในขณะที่เธออวดคอลเลกชั่นที่สองกับแบรนด์

สำหรับลุคแรกของเธอ เธอสวมแจ็คเก็ต PVC สีแดงเชอร์รี่เป็นชั้นๆ และเติมเต็มชุดของเธอด้วยรองเท้าบัลเล่ต์แฟลตที่เข้าชุดกันและถุงเท้ากึ่งโปร่ง

ผมของเบลล่าถูกจัดทรงตรงแบบโป๊กเกอร์ โดยส่วนหน้าถูกตรึงไว้ด้านหลัง ขณะที่เธอถ่ายภาพสไตล์ยุค 90 และต้นยุค 00

เธอสวมเสื้อโค้ทเอวสีกรมท่าพร้อมกับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวยาวและมองกล้องด้วยสายตาร้อนระอุ

สะดุดตา: เบลล่า ฮาดิด วัย 26 ปี อวดเรียวขาอันไร้ที่สิ้นสุดของเธอในแคมเปญแฟชั่นล่าสุดสำหรับคอลเลกชันฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาวปี 2023 ของ About You เมื่อวันศุกร์

เก๋: นางแบบสวมเสื้อถักและกางเกงชั้นในสีขาวก่อนจะเปลี่ยนเป็นเสื้อครอปเอวลอยขณะที่เธออวดคอลเลกชั่นที่สองกับแบรนด์

จากนั้นนางแบบก็นอนเอาหัวห้อยลงมาจากเตียงโดยสวมเสื้อเบลาส์สีขาวและกางเกงขาสั้นเข้าชุดกัน

สำหรับลุคสุดท้ายของเธอ เบลล่าเหลือบไปเห็นเสื้อชั้นในสีขาวลายลูกไม้ในชุดลายตารางหมากรุกที่ผูกเป็นโบว์ที่เอวของเธอ

เธอสวมถุงน่องโปร่งบางคู่หนึ่งและเลือกใช้จานสีแต่งหน้าที่บอบบาง

About You ประกาศเปิดตัวบนเว็บไซต์ของพวกเขาในแถลงการณ์ที่อ่านว่า: 'สไตล์ที่แตกต่างของเธอสะท้อนให้เห็นในคอลเลกชั่นและเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงรสนิยมอันไร้ที่ติของเธอ

'เต็มไปด้วยความขัดแย้งทางแฟชั่น คอลเลกชันมีตั้งแต่ความงามแบบโรแมนติกไปจนถึงแนวขบถ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากยุค 2000 อันโด่งดังย้อนยุค

ลวดลายคลาสสิก และผ้าทอที่แสดงถึงด้านขี้เล่นของเบลล่า ไปจนถึงเสื้อผ้าสุดเท่ที่แสดงความเคารพต่อสตั๊นท์เกิร์ลในยุค 90 และต้นยุค 00

แคมเปญล่าสุดของ Bella เกิดขึ้นหลังจากที่เธอแสดงการสนับสนุนนักร้องในที่สาธารณะอาเรียนา แกรนด์หลังจากที่เธอผลักนักเพาะกายกลับไป

นางแบบคนนี้บอกว่าเธอ 'ภูมิใจมาก' กับเพื่อนที่เป็นนักร้องหญิงของเธอในโพสต์แบ่งปันวิดีโอที่โพสต์โดย Ariana วัย 29 ปีต่อไปยังฟีดของเธอเอง

มีสไตล์: ผมของเบลล่าถูกจัดทรงแบบโป๊กเกอร์ตรง โดยส่วนหน้าถูกตรึงไว้ด้านหลัง ขณะที่เธอสื่อถึงยุค 90 และต้นยุค 00 ในการถ่ายภาพ

พริตตี้:จากนั้นนางแบบก็เอนหลังพิงศีรษะห้อยลงมาจากเตียง สวมเสื้อคอบัวสีขาวและกางเกงขาสั้นเข้าชุดกัน

เปลี่ยนลุค: สำหรับลุคสุดท้ายของเธอ เบลล่าเหลือบไปเห็นชุดชั้นในสีขาวลายลูกไม้ในชุดเดรสลายตารางหมากรุกที่ผูกเป็นโบว์ที่เอว

Bella Hadid flaunts her legs in a red PVC jacket with a bodysuit (1)

ติดตาม

หากคุณทำการซื้อโดยใช้ลิงก์ในหน้านี้ DailyMail.com จะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากพันธมิตร

Bella Hadid flaunts her legs in a red PVC jacket with a bodysuit (2)

สวมชุดสีแดงลายตารางอย่าง Bella ใน About You

Katy Perry, Millie Bobby Brown และ Bella Hadid เพิ่งเปิดตัวคอลเลกชั่น About You

เช่นเดียวกับชุดอื่นๆ ของ Bella เต็มไปด้วยชุดเดรสสำหรับฤดูร้อน รวมถึงชุดมิดิสีแดงที่งดงามนี้

ตัดให้เรียบ โดยประกอบด้วยขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก แขนยาวสามในสี่ และเอวคาดเข็มขัด พิมพ์ลายตารางทำให้ชุดนี้ดูโดดเด่นขึ้นหรือลงได้ จึงเหมาะสำหรับโอกาสต่างๆ

ต้องการคัดลอก? คลิกผ่านเพื่อเพิ่มชุดของ Bella ลงในตะกร้าของคุณ

หรืออัปเดตตู้เสื้อผ้าฤดูกาลใหม่ของคุณด้วยรูปแบบต่างๆ จากแผงช้อปปิ้งของเรา

น่าทึ่ง: เธอเติมมันด้วยถุงน่องแบบบางและเลือกใช้จานสีแต่งหน้าที่ละเอียดอ่อน

ในวิดีโอซึ่งเดิมแชร์ไปที่ติ๊กต๊อก, Arian อ้างถึงความกังวลเมื่อเร็ว ๆ นี้เกี่ยวกับรูปลักษณ์ของเธอจากแฟน ๆ - ทำให้มั่นใจว่าเธอมีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าเดิม

และสนับสนุนเธอ เบลล่าเพิ่มความคิดเห็นของเธอเองในขณะที่เธอแนะนำว่า: 'แทนที่จะเป็นคำแนะนำหรือความคิดเห็นที่ไม่พึงประสงค์ การตัดสินหรือการรุกราน เพียงแค่พยายามยื่นมือช่วยเหลือและแสดงความเมตตา'

ขอบคุณการสนับสนุน Ariana ไปที่ส่วนความคิดเห็นของโพสต์ใหม่ของ Bella พร้อมเขียนข้อความว่า 'ฉันรักคุณและหัวใจที่ยิ่งใหญ่ของคุณ!!!!'

แชร์วิดีโอต่อให้แฟนๆ 58.5 ล้านคนของเธอ เบลล่าเขียนว่า '@arianagrande🤍 คุณไม่มีทางรู้ว่าใครบางคนกำลังจัดการกับจิตใจหรือร่างกายอย่างไร โรคหรือภาวะซึมเศร้า. ความเศร้าโศกหรือความโศกเศร้า คุณไม่รู้ และคุณจะไม่มีวันรู้จนกว่าคุณจะเดินเข้าไปในรองเท้าของพวกเขาสักวัน

'แทนที่จะได้รับคำแนะนำหรือความคิดเห็นที่ไม่ได้ร้องขอ การตัดสินหรือความก้าวร้าว เพียงแค่พยายามยื่นมือช่วยเหลือและแสดงความเมตตา มีเหตุผลเสมอสำหรับรูปลักษณ์/ความรู้สึกของผู้คน ดังนั้น พยายามทำตัวให้นุ่มนวล โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อคุณไม่รู้จักใครหรือพวกเขาผ่านอะไรมาบ้าง Instagram ไม่ใช่ของจริงและเราต้องมองให้ลึกขึ้นและเตือนตัวเองอย่างมีสติว่าเราแต่ละคนเป็นเพียงมนุษย์ที่พยายามทำให้ดีที่สุด'

กระตุ้นให้แฟน ๆ 'จำไว้' เมื่อแสดงความคิดเห็นที่ 'สนุก' 'หยาบคาย' หรือ 'น่ารังเกียจ' เบลล่าบอกว่าแต่ละคนควร 'ลบ' ตัวเองออกจากการสนทนาหากมีคนพูดถึงคนอื่นในทางไม่ดี

เธอสรุปว่า: 'การเป็นคนใจดีนั้นเย็นกว่ามาก รักทุกคนนะ. และรักคุณอารีย์ สิ่งนี้สำคัญมาก ฉันภูมิใจในตัวคุณมาก มันจะช่วยผู้คนมากมาย ขอบคุณ.'

อาเรียน่าผู้เคยเป็นถ่ายทำภาพยนตร์ดัดแปลงเรื่อง Wicked ในลอนดอนในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา ต้องเผชิญกับความคิดเห็นจากผู้ใช้โซเชียลมีเดียที่ชี้ให้เห็นถึงน้ำหนักของเธอและแนะนำว่าใบหน้าของเธอเปลี่ยนไปตามกาลเวลา

แต่ผู้ทำเพลงฮิตกล่าวว่ารูปแบบร่างกายของเธอที่ผู้คนเปรียบเทียบเธอคือ 'ร่างกายของฉันในเวอร์ชันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ' และเธอมองว่ารูปลักษณ์ปัจจุบันของเธอเป็นการปรับปรุงที่สำคัญสำหรับสุขภาพของเธอ

ก่อนเริ่ม Ariana ยอมรับว่า 'ฉันไม่ได้ทำแบบนี้บ่อยนัก ฉันไม่ชอบมัน ฉันไม่เก่ง

'แต่ฉันแค่อยากจะพูดถึงความกังวลของคุณเกี่ยวกับร่างกายของฉันและพูดคุยเล็กน้อยเกี่ยวกับความหมายของการเป็นคนที่มีร่างกาย การถูกมองและการได้รับความสนใจอย่างใกล้ชิด' เธอกล่าวต่อ 'ฉันคิดว่าเราควรจะอ่อนโยนกว่านี้และไม่สบายใจที่จะแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับร่างกายของผู้คนไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

ซึ่งรวมถึงการตัดคำชมในเชิงบวกออกหากเน้นที่รูปลักษณ์ภายนอกมากเกินไป

'ถ้าคุณคิดว่าคุณกำลังพูดอะไรที่ดีหรือมีเจตนาดี ไม่ว่ามันจะเป็นอะไรก็ตาม ดีต่อสุขภาพหรือไม่แข็งแรง ใหญ่หรือเล็ก นี่หรือนั่น เซ็กซี่หรือไม่เซ็กซี่ เราควรตั้งใจจริง ๆ ที่จะไม่ทำอย่างนั้นมากนัก'

ใจดี: แคมเปญล่าสุดของ Bella เกิดขึ้นหลังจากที่เธอแสดงการสนับสนุนนักร้อง Ariana Grande ในที่สาธารณะ หลังจากที่เธอผลักไสคนหน้าด้าน

เธอแนะนำว่าแฟน ๆ และนักวิจารณ์ของเธอควรให้ความสำคัญกับคำชมทางกายภาพน้อยลง หรือเพียงแค่เรียนรู้ที่จะ 'เพิกเฉย' ฟีเจอร์ใด ๆ ในตัวเธอและคนอื่น ๆ ที่พวกเขาไม่ชอบ

'ฉันคิดว่าเราควรช่วยกันทำงานเพื่อให้ปลอดภัยมากขึ้นและทำให้กันและกันปลอดภัยมากขึ้น' เธอกล่าวเสริม

แต่ Ariana โฟกัสที่ตัวเธอเองมากขึ้น และระบุว่าแม้ว่าแฟนๆ ของเธอบางคนจะคิดอย่างไร เธอคิดว่าเธอมีสุขภาพที่ดีขึ้นกว่าที่เคยเป็นในอดีต

'ฉันแค่อยากจะบอกว่า อย่างแรก ความสวยงามมีหลายประเภท มีหลายวิธีในการดูสุขภาพดีและสวยงาม' เธอกล่าว 'และโดยส่วนตัวแล้วสำหรับฉัน ร่างกายที่คุณเปรียบเทียบร่างกายปัจจุบันของฉันกับร่างกายของฉันในเวอร์ชันที่ไม่ดีต่อสุขภาพ'

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Pres. Lawanda Wiegand

Last Updated: 12/12/2023

Views: 6391

Rating: 4 / 5 (71 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Pres. Lawanda Wiegand

Birthday: 1993-01-10

Address: Suite 391 6963 Ullrich Shore, Bellefort, WI 01350-7893

Phone: +6806610432415

Job: Dynamic Manufacturing Assistant

Hobby: amateur radio, Taekwondo, Wood carving, Parkour, Skateboarding, Running, Rafting

Introduction: My name is Pres. Lawanda Wiegand, I am a inquisitive, helpful, glamorous, cheerful, open, clever, innocent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.