ดาวน์โหลด ละครเกาหลี Descendants Of The Sun คำบรรยายอินโดนีเซีย - KoranSidak.co.id (2023)

ดาวน์โหลด ละครเกาหลี Descendants Of The Sun คำบรรยายอินโดนีเซีย– อยู่ที่ฮ่องกงเมื่อวันอังคารสำหรับกิจกรรมโปรโมตต่างประเทศครั้งแรกของซีรีส์ รอบปฐมทัศน์เล่นในเมือง

วันนี้ทางช่อง Viu-TV ตอนนี้รายการมีให้ชมบนเว็บไซต์สตรีมมิ่งละครเกาหลีฟรี Viu Viu.com ซึ่งเป็นรายการที่มีผู้ชมมากที่สุด

ดาวน์โหลด ละครเกาหลี Descendants Of The Sun คำบรรยายอินโดนีเซีย

Download Drama Korea Descendants Of The Sun Subtitle Indonesia - KoranSidak.co.id (1)

เป็นละครโรแมนติกระหว่างทหารที่รับบทโดยซงจุงกิและแพทย์ที่รับบทโดยซงฮเยคโย ในประเทศอูรุคในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

ซงจุงกิ

จากข้อมูลของบริษัทวิจัย Nielson Korea ละครความยาว 16 ตอนเป็นรายการโทรทัศน์ที่ได้รับความนิยมสูงสุดในเกาหลีใต้ โดยครองอันดับหนึ่งโดยมีส่วนแบ่งผู้ชมประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์ของประเทศหลังจากผ่านไปเพียง 5 ตอน เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ตอนล่าสุด (ตอนที่ 11) มีผู้ชม 34.3% ในเมืองหลวงของเกาหลีใต้และทำสถิติเรตติ้ง 40.9%

ความนิยมของรายการทีวีได้จ่ายค่าธรรมเนียมการผลิต 13,000 ล้านวอน (11 ล้านเหรียญสหรัฐ) อย่างรวดเร็ว ซึ่งได้รับการสนับสนุนทางการเงินจากบริษัทจีน

บริษัทในเครือสตรีมมิ่งวิดีโอ iQiyi.com ได้ซื้อสิทธิ์แต่เพียงผู้เดียวในการออกอากาศรายการในประเทศจีนในราคา 250,000 ดอลลาร์ต่อตอน ซึ่งคิดเป็นเงินประมาณ 40% ของต้นทุนการผลิตรายการ การแสดงเปิดตัวพร้อมกันในเกาหลีใต้และจีน ซึ่งเป็นละครเกาหลีเรื่องแรกที่เปิดตัว และมีผู้ชมมากกว่าพันล้านครั้งบนแพลตฟอร์ม

Huace Media Investment ซึ่งตั้งอยู่ในฮ่องกงเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่อันดับสองของ Next Entertainment World (NEW) ซึ่งตั้งอยู่ในกรุงโซล ซึ่งผลิต

ลูกหลานของดวงอาทิตย์

. บริษัทด้านการลงทุนได้ซื้อหุ้น 15% ในบริษัทของเกาหลีใต้ในราคา 323 ล้านหยวน (52.65 ล้านดอลลาร์) ในปี 2557 ทำให้ NEW สามารถจ่ายต้นทุนการผลิตที่ต่ำได้

ตามที่หน่วยงานการลงทุน ChinaGoAbroad นักวิเคราะห์ยกย่องการผลิตละครเกาหลีของ Huace ตั้งแต่ละครออกอากาศตอนแรกเมื่อวันที่ 24 กุมภาพันธ์ หุ้นของ Huace เพิ่มขึ้น 17.6% ซึ่งดีกว่าดัชนีเซินเจิ้น 3.31%

จีนเป็นปลายทางการส่งออกที่ใหญ่ที่สุดของเกาหลีใต้สำหรับวัฒนธรรมสมัยนิยมของเกาหลี และคาดว่าจะมีความร่วมมือมากขึ้นเช่น Huace และ NEW เมื่อไม่กี่สัปดาห์ก่อน Yonhap ได้ประกาศว่านี่เป็นภาคต่อของภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซีของเกาหลี

Download Drama Korea Descendants Of The Sun Subtitle Indonesia - KoranSidak.co.id (2)

จะผลิตในประเทศจีนและได้รับทุนสนับสนุนจากการลงทุน 500 ล้านหยวนจาก China Cultural Group ที่ควบคุมโดยรัฐ และคาดว่าจะออกฉายกลางปี ​​2017 การดูละครเก่าๆ ก่อนอื่น คุณรู้ตอนจบแล้ว จึงไม่ทำให้คุณกังวลอีกต่อไปอย่างแน่นอน คุณรู้ว่าใครคือจุดจบหรือใครคือฆาตกร พล็อตเรื่องจะไม่ทำให้คุณประหลาดใจอีกต่อไป ในที่สุดคุณก็สามารถสร้างรายละเอียดที่เล็กที่สุดของฉากนี้ได้ ประการที่สอง คุณสามารถปลุกอารมณ์ที่อยู่เฉยๆ ที่คุณเคยคิดว่าลืมไปแล้วได้อีกครั้ง ช่วงเวลาอันแสนหวานจะทำให้คุณยิ้มได้อีกครั้งเมื่อนึกถึงครั้งแรกที่เจอเธอ และฉากเศร้าจะทำให้คุณร้องไห้ แต่ด้วยความคิดถึง สุดท้ายนี้ การดูละครเกาหลีซ้ำๆ โดยเฉพาะเรื่องที่คุณไม่ชอบ สามารถเปลี่ยนมุมมองของคุณได้ ในบางแง่ เนื่องจากนี่เป็นเวอร์ชันเก่าของคุณ ตอนนี้คุณจึงสามารถเข้าใจปัญหาบางอย่างในเรื่องราวได้แล้ว หรือบางทีตอนนี้คุณรู้สึกหงุดหงิดกับตัวละครที่ทำให้คุณใจเต้นแรงมากขึ้น ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในตอนนี้ การดูละครเกาหลีซ้ำเป็นความคิดที่ดีเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณกำลังมองหาเวลายามเย็นที่ผ่อนคลายหรือวันหยุดสุดสัปดาห์ที่ปราศจากความเครียด

นักแสดงชาวเกาหลีใต้ So Ji Sub เข้าร่วมงานแถลงข่าวสำหรับละครทีวีเรื่องใหม่ของเขา

. ฉันไม่เคยคิดว่าจะดูอีกครั้งเพราะการหย่าร้างของ SongSong แต่หลังจากเล่นซ้ำตอนนำร่องแล้วฉันก็หยุดไม่ได้ ฉันไม่อยากจะเชื่อเลยว่าฉันจะสามารถจบสตรีคสำหรับวันนี้ได้ ฉันอาจจะหลับหรือไม่ได้นอนในขณะที่เขียนม้วนหนังสือนี้ แต่ทั้งหมดที่ฉันรู้ก็คือฉันอยู่ในอารมณ์ที่สงบและมีความสุข

ไม่มีความลับใด ๆ ที่นักแสดงหญิงคนโปรดตลอดกาลของฉันคือซงฮเยคโย ดังนั้นเมื่อข่าวการหย่าร้างออกมา มันทำให้ฉันใจสลายเมื่อคิดว่าออนนี่กำลังอยู่ในสถานที่เลวร้ายเช่นนั้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมการเห็นซงจุงกิบนหน้าจอทุกครั้งจึงเจ็บปวดมาก แต่หลังจากดูแล้ว

(ซึ่งเป็นละครที่ดี) ฉันรู้อยู่ในใจว่าในฐานะแฟนฉันทำได้แค่สานต่อความฝันของฉันและหวังว่าอดีตคู่รักจะหายดีและให้อภัยตัวเองในสิ่งที่เกิดขึ้นกับการแต่งงานของพวกเขา

ตอนนี้ฉันได้ทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว เรามาดูละครฟอร์มยักษ์เรื่องนี้ด้วยใบหน้าที่เปื้อนรอยยิ้มและนึกถึงวันเก่าๆ กันเถอะ

Descendants Of The Sun (1 16end) ดีวีดีละครเกาหลี ซับไทย ภาค 0

(DOTS) เป็นละครฮิตประจำปี 2016 ที่ออกอากาศทางช่อง KBS ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ ถึง 14 เมษายน จำนวน 16 ตอน ละครเรื่องนี้ประสบความสำเร็จในเชิงวิจารณ์และเชิงพาณิชย์ในเกาหลีใต้ โดยทำได้ถึง 38.8% ในบรรดารางวัลมากมาย ได้แก่ ทีวีแดซัง ในงาน Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 52 เป็นละครคัมแบ็คของซงฮเยคโยหลังจากปี 2013

ในทางกลับกัน นี่คือการกลับมาที่หน้าจอขนาดเล็กของซงจุงกิที่รอคอยมานานหลังจากปลดประจำการกองทัพ ละครเรื่องสุดท้ายของเขาก่อนหน้านี้คือในปี 2555

มีการคัดเลือกนักแสดงและมีรายงานว่านักแสดงหลายคนปฏิเสธบทบาทของกัปตัน ฉันว่าตัวละครนี้ควรจะเป็นซงจุงกิ

Download Drama Korea Descendants Of The Sun Subtitle Indonesia - KoranSidak.co.id (3)

เขาปฏิบัติตามวิธีการที่เป็นสูตรสำเร็จในการเล่าเรื่องของเขา พูดตามตรงว่าไม่ใช่เรื่องใหม่สำหรับคนดูละครมานาน นักรบลึกลับพยายามเล่นตลกหลายครั้งระหว่างการเผชิญหน้าเพื่อเอาชนะศัลยแพทย์ลมที่มีเสน่ห์ แพทย์ที่สวยงามคนนี้ดูเหมือนจะเป็นผู้หญิงที่เข้มแข็งและเป็นอิสระ แต่เธอก็ต้องการการดูแลเอาใจใส่เป็นอย่างมากเช่นกัน พวกเขาพบกันอีกครั้งหลังจากหลายเดือนของการเป็นขุนนางงี่เง่าในดินแดนอันไกลโพ้นที่เต็มไปด้วยปืนและระเบิด พวกเขาช่วยกันเอาชีวิตรอดจากทุ่นระเบิด โรคระบาดที่ไม่รู้จัก กลุ่มก่อการร้าย และแผ่นดินไหว ภัยพิบัติทางธรรมชาติหรือภัยพิบัติที่มนุษย์สร้างขึ้นไม่สามารถทำให้พวกเขาอยู่ร่วมกันได้ แต่อะไรทำให้มันใช้งานได้? เป็นเพราะเคมีของตัวละครหลักสูง นอกจากนี้ยังคุ้มค่าที่จะดู โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ CGI งบประมาณมหาศาลในเบื้องหลัง เป็นที่เข้าใจได้ว่า

Tvn — โพสต์ — Always The Critic Movie Podcast

มันประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามเพราะการถ่ายทำภาพยนตร์ท้าทายนาฬิกา มันเปิดแฟนฮันรยูรุ่นใหม่และทำหน้าที่เป็นประตูสู่ละครเกาหลีที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่ต้องการขี่กระแสเกาหลี

นี่เป็นละครที่การพบกันระหว่างคู่หลักนั้นน่าจดจำจริงๆ ใครจะลืมโทรศัพท์มือถือที่เล่นตลกได้เมื่อคังโมยอน (ซองเฮเคียว) ขู่ว่าจะโทรแจ้งตำรวจเพื่อรายงานผู้กองยูชีจิน (ซงจุงกิ) แม้แต่ตัวละครก็พิเศษจนลืมไม่ลงแม้ว่าจะออกอากาศเมื่อ 5 ปีที่แล้วก็ตาม

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่น่าจดจำของซีรีส์นี้คือการส่งไปยังอูรุค ประเทศสมมุติที่ถ่ายทำในสถานที่ในกรีซ หาดนาวาจิโอ อาราม Panagia Skopiotissa และเมือง Myrina และ Arachova เป็นเพียงส่วนหนึ่งของสถานที่ถ่ายทำที่คุณควรใส่ไว้ในรายการถังของคุณ สถานที่เหล่านี้มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาความสัมพันธ์ของคังซอนแซงและยูแด

หากคุณขอให้แฟนละครช่วยเสนอรายชื่อคู่นำที่ดีที่สุดของพวกเขา เรื่องราวความรักของซอแดยอง (จินกู) และยุนมยองจู (คิมจีวอน) แทบจะไม่ถูกมองข้าม พวกเขามีส่วนแบ่งหน้าจอพอสมควรในซีรีส์ ซึ่งทำให้แฟนๆ ทุ่มเทกับเรื่องราวของพวกเขา มันเป็นความรักแบบคุณกับฉันกับโลกและเหตุการณ์รอบตัวมันสมควรได้รับละครของตัวเอง พ่อของ Yoon Myeong-ju ผู้บัญชาการหน่วยรบพิเศษ ไม่ยอมรับนายทหารชั้นประทวนเป็นลูกเขยของเขา และยังคงสนับสนุน Yoo Si-jin ในฐานะหุ้นส่วนที่มีศักยภาพของลูกสาวของเขา

Amazon.com: ลูกหลานของดวงอาทิตย์

Seo Dae-young เป็นเพียงคนพาลยากจนที่เข้าร่วมกองทัพเพื่อหลบหนีการรังแก เขาไม่มีเส้นสาย แต่เขาก็ไม่ได้ถูกขัดขวางจากการถวายชีวิตเป็นทหาร เขาเป็นคนธรรมดาที่ตกหลุมรักลูกสาวของผู้บังคับบัญชา ในตอนแรก มันยากที่จะเห็นว่าเขาทำตามคำสั่งจัดส่งที่ไม่เป็นธรรมอย่างไรให้อยู่ห่างจากเมียงจูให้มากที่สุด ฉันยังชื่นชม Myeong-ju ที่ไม่ยอมแพ้และเข้าใจสถานการณ์ของ Dae-young เธอเป็นหินของเขาและทำให้เขารู้ว่าความรักของเขามีค่าควรแก่การเสียสละ ฉันร้องไห้เมื่อในที่สุดพวกเขาก็ยืนอยู่ต่อหน้าพ่อของมยองจู จับมือกันและตัดสินใจที่จะไม่ทิ้งกันตราบเท่าที่พวกเขายังมีชีวิตอยู่

แน่นอนว่านี่ไม่ใช่การเล่นที่สมบูรณ์แบบ และจำไว้ว่าแม้ว่าฉันจะรักซองซอง แต่ก็มีบางช่วงในละครที่ทำให้ฉันรู้สึกเกาหัว โดยรวมแล้ว ละครให้ความรู้สึกดึงดูดและเหตุการณ์กำลังเกิดขึ้นในเวลาเดียวกัน ในตอนแรกมันเป็นหายนะ แต่คุณจะปล่อยไปไม่ได้ ไอควิม

อันดับแรกในรายการคือส่วนโค้งผู้อยู่อาศัยปีแรกของ Lee Chi-hoon (Onew) ฉันเข้าใจว่าเขาเป็นลูกคนรวยที่ได้รับการปกป้องเมื่อโตขึ้น และการเป็นอาสาสมัครให้ Uruk ก็เหมือนกับการพักผ่อนสำหรับเขา แต่การพัฒนาตัวละครนั้นน่าทึ่งเกินไป เขามีช่วงเวลาที่แหกตามากมาย ซึ่งยอดเยี่ยมสำหรับนักแสดงอย่างอนยู แต่สำหรับตัวละครนี้ เขาเหนื่อยเกินกว่าจะดู

Download Drama Korea Descendants Of The Sun Subtitle Indonesia - KoranSidak.co.id (4)

ต่อไปคือแผนย่อยของ Argus (David McInnis) ทั้งหมดเกี่ยวกับอาร์กัสและแก๊งไร้ความสามารถของเขา เพชรเม็ดเลือด และความล้มเหลวในการลักพาตัว ไม่รู้ว่าเป็นเราหรือมันเกินไป ทีมแพทย์อาสาสมัครคังโมยอนและแฮซองยังคงอยู่ในปฏิบัติการช่วยเหลือที่โรงไฟฟ้าที่ได้รับผลกระทบจากแผ่นดินไหว แต่อาร์กัสลักพาตัวพวกเขาไป และหลังจากการลักพาตัวได้ไม่นาน ไวรัสก็ระบาดในแคมป์ของพวกเขา! พูดตามตรงตัวละครนี้ไม่มีโอกาสหายใจเลย

เดสเซนแดนท์ ออฟ เดอะ ซัน ตอนที่ 4

ในที่สุดตัวเลขก็ทำลายไตรมาส

ดาวน์โหลดคำบรรยาย ลูกหลานของดวงอาทิตย์, nonton ละคร ลูกหลานของดวงอาทิตย์ คำบรรยายอินโดนีเซีย, ละครเกาหลี คำบรรยายลูกหลานของดวงอาทิตย์ คำบรรยายอินโดนีเซีย, ดาวน์โหลด คำบรรยาย ละคร ลูกหลานของดวงอาทิตย์ คำบรรยาย ละคร ลูกหลานของดวงอาทิตย์, ภาพยนตร์เกาหลี คำบรรยาย ลูกหลานของดวงอาทิตย์ คำบรรยายอินโดนีเซีย, ละคร เกาหลี ลูกหลานของดวงอาทิตย์, ดาวน์โหลดคำบรรยายอินโดนีเซีย ลูกหลานของดวงอาทิตย์, ละครคำบรรยาย เกาหลี ลูกหลานของดวงอาทิตย์, คำบรรยาย อินโดนีเซีย ลูกหลานของดวงอาทิตย์, ลูกหลานของดวงอาทิตย์ คำบรรยาย, ภาพยนตร์ ลูกหลานของดวงอาทิตย์ คำบรรยายอินโดนีเซีย

Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Pres. Lawanda Wiegand

Last Updated: 07/11/2023

Views: 5576

Rating: 4 / 5 (71 voted)

Reviews: 86% of readers found this page helpful

Author information

Name: Pres. Lawanda Wiegand

Birthday: 1993-01-10

Address: Suite 391 6963 Ullrich Shore, Bellefort, WI 01350-7893

Phone: +6806610432415

Job: Dynamic Manufacturing Assistant

Hobby: amateur radio, Taekwondo, Wood carving, Parkour, Skateboarding, Running, Rafting

Introduction: My name is Pres. Lawanda Wiegand, I am a inquisitive, helpful, glamorous, cheerful, open, clever, innocent person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.