V Rising: วิธีเอาชนะ Christina the Sun Priestess (2023)

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (1)

คุณจะต้องต่อสู้กับศัตรูและบอสต่าง ๆ มากมายในขณะที่เล่นเกม บอสในเกมนี้จะให้ความสามารถ สูตรอาหาร โครงสร้าง และอื่นๆ แก่คุณ เมื่อคุณเลเวลอัพ บอสจะยากขึ้นและพวกมันจะลดความสามารถระดับสูงลงด้วย ในคำแนะนำนี้ เราจะบอกคุณถึงวิธีค้นหาและกำจัดบอส Christina the Sun Priestess

วิธีเอาชนะ Christina the Sun Priestess

Christina the Sun Priestess เป็นบอสเลเวล 44 ในภูมิภาค Dunley Farmlands ของแผนที่ ตำแหน่งของเธออาจแตกต่างกันไป แต่ส่วนใหญ่เธอจะพบในหมู่บ้านรุ่งอรุณ ก่อนที่คุณจะต่อสู้กับเธอ คุณจะต้องสวมใส่ Chaos Valley เป็นความสามารถระยะไกลของคุณ เพราะมันจะยิงสายฟ้าที่ลุกไหม้ออกมา 2 ลูก ซึ่งจะสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับเธอ คุณต้องติดตั้งความสามารถในการพุ่งเพื่อที่คุณจะได้ออกไปหรือพุ่งเข้าไปหาเธอได้อย่างง่ายดายเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม สำหรับการต่อสู้ระยะประชิด คุณสามารถใช้ขวานหรือดาบอะไรก็ได้ตามที่คุณต้องการ แต่ทั้งคู่จะทำได้ดีในการต่อสู้ครั้งนี้

จะมีการ์ด 2 คนอยู่กับเธอซึ่งไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะฆ่าในตอนเริ่มต้น คุณต้องฆ่าพวกเขาในขณะที่ต่อสู้กับเธอ คุณสามารถโจมตีผู้พิทักษ์ของเธอด้วย Chaos Valley เพื่อสร้างความเสียหายอย่างมาก

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (2)

การโจมตีครั้งแรกที่เธอทำคือปล่อยสายฟ้าฟาดลงบนพื้น 5 ครั้ง แต่พวกมันหลบได้ง่ายเพราะมีช่องว่างในทุกแสง หากคุณอยู่ใกล้เธอตอนที่เธอโจมตี คุณอาจโดนแสงทั้งหมดหรือบางส่วนและพวกมันจะสร้างความเสียหายอย่างมากให้กับคุณ ดังนั้น หากคุณเห็นสายฟ้าของเธอ ถอยกลับและหลบการโจมตีนี้โดยผ่านช่องว่างและโจมตีเธอด้วย Chaos Valley

การโจมตีอื่นที่เธอทำคือเธอส่องแสงไปบนตัวคุณซึ่งจะทำให้คุณช้าลงและผู้คุมของเธอจะรุกรานคุณ คุณเพียงแค่ต้องรีบหนีจากระยะของแสงและไปที่ Chaos Valley อีกครั้งแล้วจากนั้น โจมตีเธออีกครั้งด้วยอาวุธระยะประชิดตราบเท่าที่เธออยู่ในอนิเมชั่นแสง คุณจะสร้างความเสียหายให้กับเธออย่างมาก ณ จุดนี้เพราะทหารจะอยู่ไกล

เธอยังสร้างวงกลมรอบตัวเธอด้วย เมื่อเธอทำอย่างนั้น คุณต้องตีเธอจากระยะไกล คุณสามารถใช้ Chaos Valley เพราะมันเผาทำลายเธอ หากคุณพยายามตีเธอในขณะที่เธออยู่ในวงกลมนั้น วงกลมนั้นจะกระดอนคุณออกไปด้วยความเสียหาย นอกจากนี้เธอยังมีความสามารถในการรักษาซึ่งเธอรักษาตัวเองและเธออาจทำเช่นนี้หลายครั้ง แต่คุณสามารถก้าวร้าวต่อเธอและโจมตีด้วยอาวุธระยะประชิดสองสามครั้งและเธอจะไม่ได้รับการฮีลมากขนาดนั้น แล้วจึงรีบถอยกลับมาชนเธอ กับ Chaos Valley

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (3)

นั่นคือการโจมตีทั้งหมดของเธอ และคุณต้องตั้งเวลาการพุ่งของคุณให้ถูกต้องและโจมตีเธอด้วย Chaos Valley เมื่อคุณมีโอกาส เพราะ Chaos Valley และอาวุธระยะประชิดของคุณจะสร้างความเสียหายให้กับเธอมากที่สุด หลังจากที่เธอล้มลง ให้สกัด V Blood ของเธอเพื่อรับความสามารถและรางวัลใหม่

รางวัล

หลังจากเอาชนะเธอ คุณจะได้รับรางวัลดังต่อไปนี้

พลัง: แดนชำระ
สูตรอาหาร: แก้ว, ขวดแก้วเปล่า, โพชั่นต้านทานศักดิ์สิทธิ์, โพชั่นกุหลาบเลือด

หัวข้อที่เกี่ยวข้อง:วี ไรซิ่ง

ถัดไปV Rising: วิธีประดิษฐ์เส้นด้ายฝ้าย
Don't MissV Rising: วิธีการกอบกู้สิ่งของ
(Video) V RISING HOW TO BEAT CHRISTINA THE SUN PRIESTESS - CHRISTINA THE SUN PRIESTESS LOCATION

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (4)

คุณอาจชอบ

    V Rising: Frost BuildV Rising: Goreswine the Ravager Boss คู่มือV Rising: ความสามารถของ Frost ทั้งหมดV Rising: วิธีเพิ่มความเชี่ยวชาญของผู้รับใช้อย่างง่ายดายV Rising: ความสามารถอันชั่วร้ายทั้งหมดV Rising: ตำแหน่งที่ดีที่สุดในการหา Gem Dust

แนะนำ

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (17)

ที่ตีพิมพ์

7 ชั่วโมงที่แล้ว

บน

31 มีนาคม 2566

โดย

อาลี อาเมียร์

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (18)

การอัปเกรดเรือมีความสำคัญมากในเกม เนื่องจากการอัปเกรดจะเพิ่มช่องบนเรือของคุณสำหรับอุปกรณ์แต่ละชิ้น คุณสามารถเพิ่มช่องสำหรับไฟ ตาข่าย เครื่องยนต์ และคันเบ็ดซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถเพิ่มอุปกรณ์ให้กับเรือของคุณได้มากขึ้น การเพิ่มอุปกรณ์ใหม่และดียิ่งขึ้นจะเพิ่มสถิติของเรือของคุณ ทำให้คุณเดินทางและจัดเก็บปลาและวัสดุต่างๆ บนสินค้าได้ง่ายขึ้น

ในคู่มือนี้ เราจะบอกวิธีอัปเกรดเรือของคุณใน DREDGE

ปลดล็อกสถานีอัปเกรด

ขั้นตอนแรกสุดในการอัพเกรดเรือของคุณคือการปลดล็อคสถานีอัพเกรดที่มีชื่อว่า “ดรายด็อก". อู่แห้งดำเนินการโดย NPC เดียวกับร้าน Shipwright ในการปลดล็อก Dry Dock คุณจะต้องชำระหนี้เงินกู้ทั้งหมดให้กับเมือง จะเป็นหนี้เป็นสิน$50ซึ่งสามารถจ่ายได้โดยการขายปลาหรืออุปกรณ์ให้กับร้านค้าใน Greater Marrow Town

ปลาและอุปกรณ์แต่ละชิ้นที่คุณขายให้กับ NPC จะหักเปอร์เซ็นต์ของเงินสดและจะถูกส่งไปยังเมืองเพื่อล้างหนี้ของคุณ เมื่อคุณชำระหนี้แล้ว นายกเทศมนตรีจะขอบคุณคุณและจะอนุญาตให้ NPC เปิดอู่แห้งสำหรับบริการของเรือ

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (19)

การอัพเกรดเรือ

การอัพเกรดเรือมีส่วนต่าง ๆ ที่คุณสามารถอัพเกรดช่องของอุปกรณ์ในสินค้าของคุณ แต่ละส่วนจะต้องมีจำนวนที่แน่นอนวัสดุได้ที่ชายฝั่งของเกาะ. เมื่อคุณไปถึงชายฝั่ง คุณจะต้องโต้ตอบกับวัสดุเพื่อดูว่ามันเก็บอะไรไว้บ้าง หลังจากนั้น คุณสามารถจัดเก็บวัสดุในสินค้าของคุณ แล้วเก็บไว้ในโกดังของคุณที่เมือง

วัสดุจะไม่แสดงจนกว่าคุณจะเก็บไว้ที่คลัง ดังนั้น หากคุณพบวัสดุใดๆ เกี่ยวกับเรือ ให้เก็บไว้ที่คลัง และเมื่อคุณมีวัสดุที่จำเป็นสำหรับการอัปเกรด ให้ไปที่ Dry Dock และเลือกการอัปเกรดเป็น ติดตั้งวัสดุบนเรือของคุณ เมื่อคุณติดตั้งวัสดุแล้ว มันจะเพิ่มช่องเฉพาะของสินค้าของคุณ และคุณจะสามารถซื้ออุปกรณ์เพิ่มเติมจากร้าน Shipwright Shop

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (20)

คุณจะพบอุปกรณ์ภายใต้แท็บที่เกี่ยวข้องของร้านค้า และหลังจากซื้ออุปกรณ์แล้ว จะใช้เวลาระยะหนึ่งในการติดตั้งอุปกรณ์ เมื่อติดตั้งอุปกรณ์แล้ว สถานะของเรือของคุณจะเพิ่มขึ้น

อ่านต่อไป

(Video) V Rising Prisoner Guide: How to Find & Keep 100% Bloodtype Forever?

แนะนำ

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (21)

ที่ตีพิมพ์

8 ชั่วโมงที่แล้ว

บน

31 มีนาคม 2566

โดย

อาลี อาเมียร์

(Video) V RISING HOW TO BEAT VINCENT THE FROSTBRINGER - VINCENT THE FROSTBRINGER LOCATION

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (22)

ปลาหมึกเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่สามารถพบได้ในน้ำในเกม และมันจำเป็นสำหรับหนึ่งในกิจกรรมหลักของคนขายปลาด้วย การแสวงหาเป็นเหมือนภารกิจหลักที่คุณต้องทำให้สำเร็จเพื่อความก้าวหน้าในเกมและเมื่อคุณติดตามสำเร็จแล้วปลาไหลเทาคนขายปลาจะขอให้คุณซื้อปลาหมึกสำหรับการสั่งซื้อพิเศษครั้งต่อไป

ในคู่มือนี้ เราจะบอกวิธีการจับปลาหมึกใน DREDGE

อุปกรณ์และเวลาที่จำเป็นสำหรับปลาหมึก

ปลาหมึกเป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่สามารถพบได้ในน่านน้ำชายฝั่งเท่านั้น เพื่อที่จะจับปลาจาก Coastal Waters คุณจะต้องหา Coastal Rod ที่สามารถซื้อได้จากร้าน Shipwright ใน Greater Marrow Town แต่คุณจะมี Coastal Rod ในสินค้าของคุณอยู่แล้ว ดังนั้นคุณจะไม่ต้องการ Coastal Rod อีกในเร็วๆ นี้

เวลากลางคืนนั้นน่ากลัวมากเพราะเป็นเวลาที่ตัวละครของคุณจะเริ่มสูญเสียสติ แต่ก็เป็นช่วงเวลาเดียวที่คุณสามารถหาปลาหมึกได้ ดังนั้น คุณจะต้องปลดออกจากเรือของคุณในตอนกลางคืนและมองหาปลาหมึกในน้ำ

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (23)

จับปลาหมึก

สามารถพบปลาหมึกได้ในเวลากลางคืนใกล้เมือง “ไขกระดูกน้อย” Little Marrow Town อยู่ทางฝั่งตะวันออกของแผนที่ และคุณสามารถเห็นได้ตรงหน้า Greater Marrow Town เมื่อคุณออกจากท่าเรือ Greater Marrow Town ให้ตรงไปทางฝั่งตะวันออกและมองไปยังผืนน้ำ เมื่อคุณเข้าไปใกล้ Little Marrow Town คุณจะเห็นฟองอากาศในน้ำ กดปุ่ม X บนฟองอากาศเพื่อเริ่มตกปลา

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (24)

โอกาสมากที่สุดของจุดตกปลานี้คือจุดตกปลาของปลาหมึก และคุณจะได้จับปลาหมึกโดยการจบมินิเกมเพื่อจับปลา คุณจะต้องดึงปลาหมึกให้ถูกเวลาเพื่อให้ดึงออกมาได้เร็วขึ้น กดปุ่ม X เมื่อสายถึงบาร์เพื่อดึงออกอย่างรวดเร็วและคุณจะจับปลาหมึก หลังจากจับปลาหมึกได้แล้ว คุณจะสามารถมอบพวกมันให้กับพ่อค้าปลาเพื่อไล่ตามหรือขายพวกเขาเพื่อเงิน.

อ่านต่อไป

แนะนำ

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (25)

ที่ตีพิมพ์

8 ชั่วโมงที่แล้ว

บน

(Video) V Rising ► Ultimate PVX Weapon & V Blood Abilities Guide - Everything You Need To Know (2022)

31 มีนาคม 2566

โดย

อาลี อาเมียร์

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (26)

Grey Eel Fish เป็นหนึ่งในสายพันธุ์ที่คุณสามารถพบได้ในช่วงต้นเกม และยังเป็นหนึ่งในกิจกรรมหลักที่คุณจะต้องทำให้สำเร็จเพื่อความคืบหน้าในเกม มันคือ Pursuit สำหรับ NPC Fishmonger และคุณจะได้รับ Pursuit นี้หลังจากที่คุณปลดล็อกร้าน Fishmonger และ Shipwright คนขายปลาจะขอให้คุณสั่งปลาพิเศษสำหรับคนที่จะมีปลาไหลสีเทาด้วย

ในคู่มือนี้ เราจะบอกคุณถึงวิธีการจับปลาไหลสีเทาใน DREDGE

อุปกรณ์ที่จำเป็นสำหรับปลาไหลเทา

ปลาไหลสีเทาเป็นหนึ่งในน้ำตื้นปลาและคุณจะต้องได้รับ Shallow Rod เพื่อจับปลา Grey Eel Fish Shallow Rod ออกแบบมาเฉพาะสำหรับปลาน้ำตื้น และเมื่อคุณได้รับ Rod แล้ว คุณจะสามารถจับปลาในน้ำตื้นได้ ตอนนี้ เพื่อให้ได้ Shallow Rod คุณจะต้องไปที่ “ช่างต่อเรือ" ร้านค้า. เจ้าของร้านจะมี Shallow Rods สองอันในร้านของเธอเส้นถ่วงน้ำหนักและสกิมเมอร์อย่างง่าย.

คันทั้งสองนี้ใช้สำหรับปลาน้ำตื้น แต่ทั้งสองคันมีการใช้งานที่แตกต่างกันเช่นกัน Weighted Line สามารถใช้จับปลาขนาดใหญ่และลึกกว่าในน้ำตื้นได้ ในขณะที่ Simple Skimmer สามารถใช้จับปลาในน้ำตื้น แต่ไม่มีระยะที่ลึกกว่านั้น เดอะเส้นถ่วงน้ำหนักจะมีราคา 150 ดอลลาร์และSimple Skimmer จะเสียค่าใช้จ่าย $ 75. ในตอนเริ่มเกม คุณสามารถทำงานกับ Simple Skimmer และมันก็เพียงพอแล้วที่จะจับปลาไหลสีเทา

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (27)

จับปลาไหลสีเทา

เมื่อคุณได้รับ Shallow Rod จาก Shipwright แล้ว ให้ปลดเรือของคุณออกจากเมือง Greater Marrow แล้วออกไปนอกเมือง เมื่อคุณออกจาก Greater Marrow ให้เลี้ยวซ้ายแล้วคุณจะเห็นปลาตัวยาวว่ายอยู่ในน้ำ อยู่ใกล้ตัวเมืองมาก ดังนั้นควรออกไปในตอนกลางวันจะดีที่สุด เมื่อคุณเห็นปลา ไปที่ฟองสบู่แล้วกดปุ่ม X เพื่อเริ่มตกปลา

V Rising: How to Defeat Christina the Sun Priestess (28)

การตกปลาในน้ำตื้นจะแตกต่างออกไปเล็กน้อย คุณจะไม่เห็นวงกลมเต็มวงด้วยคันเบ็ดน้ำตื้น มันมีแถบสองอันที่แตกต่างกันและทั้งสองแถบจะมีจุดที่คุณจะต้องดึงปลาโดยกดปุ่ม X คุณต้องกดปุ่มดึงค้างไว้เมื่อเส้นถึงแถบดึงจนกว่าจะจับปลาได้สำเร็จ

อ่านต่อไป

  • ล่าสุด
  • มาแรง
  • วิดีโอ
Guide7 ชั่วโมงที่แล้วDREDGE – วิธีอัปเกรดเรือGuide8 ชั่วโมงที่แล้วDREDGE – วิธีจับปลาหมึกGuide8 ชั่วโมงที่แล้วDREDGE – วิธีจับปลาไหลเทา
Guide1 ปีที่แล้วอาวุธในตำนานของราชาผู้ทำลายล้างทั้งหมด – วิธีหามาGuide1 ปีที่ผ่านมา Pokémon Legends: Arceus มีกี่ตอนจบ? ระยะเวลาและการสิ้นสุดเกมGuide1 year agoFS22: รายการคำสั่งคอนโซลทั้งหมดสำหรับ Farming Simulator 22
Guide7 ชั่วโมงที่แล้วDREDGE – วิธีอัปเกรดเรือGuide8 ชั่วโมงที่แล้วDREDGE – วิธีจับปลาหมึกGuide8 ชั่วโมงที่แล้วDREDGE – วิธีจับปลาไหลเทา
(Video) V Rising Speed Run - T2 Octavian / Hallowfang / Iron Slashers / Theorycrafting / PvP Ready Ep 2

โฆษณา

Videos

1. ♐Sagittarius Astrology tarot reading April 2023 Your Jupiter cards look amazing, your luck is coming
(Chrissie's Divine Design )
2. วันพุธ 🌈 29 มีนาคม 🌏 TAROT ดูดวงรายวันตามราศี ♈️♉️♊️♋️♌️♍️♎️♏️♐️♑️♒️♓️
(Cristina Zurba - Tarot Soare și Lună)
Top Articles
Latest Posts
Article information

Author: Neely Ledner

Last Updated: 01/09/2023

Views: 5789

Rating: 4.1 / 5 (42 voted)

Reviews: 89% of readers found this page helpful

Author information

Name: Neely Ledner

Birthday: 1998-06-09

Address: 443 Barrows Terrace, New Jodyberg, CO 57462-5329

Phone: +2433516856029

Job: Central Legal Facilitator

Hobby: Backpacking, Jogging, Magic, Driving, Macrame, Embroidery, Foraging

Introduction: My name is Neely Ledner, I am a bright, determined, beautiful, adventurous, adventurous, spotless, calm person who loves writing and wants to share my knowledge and understanding with you.